Dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé

Bạn muốn tạo bất ngờ dành cho bé yêu của mình vào ngày sinh nhật? Bạn muốn một buổi tiệc sinh nhật thật lung linh để bé có thể nhớ mãi? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé để giúp bé có một buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc và thật ý nghĩa nhé!

dich-vu-to-chuc-sinh-nhat-tron-goi-cho-be 1

Tiệc sinh nhật đối với mỗi bé yêu đều là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bé sẽ thật sự vui vẻ và hạnh phúc nếu bố mẹ bé tạo một điều bất ngờ trong dịp đặc biệt này. Dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé của beta.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật và tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé của bạn.

1. Trang trí tiệc sinh nhật

dich-vu-to-chuc-sinh-nhat-tron-goi-cho-be 2

Trang trí sinh nhật cho bé là một khâu quan trọng trong quá trình tổ chức sinh nhật cho bé. Đây chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng đối với bé. Trang trí tiệc sinh nhật theo sở thích của bé hay tông màu chủ đạo yêu thích của bé sẽ giúp bé cảm thấy hài lòng và thích thú với bữa tiệc của mình hơn. Trong trang trí tiệc sinh nhật, những yếu tố thông thường là  bàn trang trí, đồ ngọt và phông theo chủ đề; trang trí không gian phòng tiệc với bóng bay, dây cờ; trang trí khu vực chào mừng với welcome board, cổng bóng,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế riêng một khu vực chụp ảnh theo chủ đề. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường phát triển của bé yêu.

2. Tổ chức sinh nhật trọn gói

dich-vu-to-chuc-sinh-nhat-tron-goi-cho-be 3

Bên cạnh việc trang trí tiệc sinh nhật, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói với đầy đủ các yếu tố khác giúp buổi lễ sinh nhật bé yêu của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Thông thường, dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói bao gồm:

  • MC dẫn chương trình, thực hiện các nghi lễ như lễ thổi nến, hoạt náo, tổ chức trò chơi
  • Chú hề vặn bóng, cô tiên vẽ mặt, nghệ nhân nặn tò hè
  • Các tiết mục như ảo thuật, xiếc thú, văn nghệ nhí
  • Khu vực trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát

Tùy vào điều kiện, nhu cầu của gia đình và số lượng khách mời, bạn có thể lựa chọn cho mình những chương trình và tiết mục hấp dẫn riêng. Bạn có thể lựa chọn tổ chức sinh nhật tại nhà, tại lớp học hoặc nhà hàng.

dich-vu-to-chuc-sinh-nhat-tron-goi-cho-be 4

Beta.com.vn là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Hà Nội. Với sự sáng tạo cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bé yêu của bạn cùng cả gia đình và khách mời những giây phút tuyệt vời nhất với những format chương trình sáng tạo và đầy ấn tượng.

dich-vu-to-chuc-sinh-nhat-tron-goi-cho-be 5

Hãy liên hệ với beta.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
kem duong da tot nhat cho mọi người phù hợp với mọi loại da và dịch vụ quay phim cướidịch vụ sáng tạo nội dung toàn quốc