Quy trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

quy-trinh-to-chuc-su-kien-ra-mat-san-pham-moi-an-tuong2

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng là niềm mong muốn cũng là mục tiêu của các đơn vị tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình tổ chức không thể tránh khỏi sự rủi ro và vì vậy, một quy trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng là thực sự quan trọng.

Tham khảo bài viết dưới đây để có được những gợi ý cho quy trình thực hiện sự kiện thành công cho sản phẩm mới lần đầu ra mắt.

Yêu cầu của quy trình tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

quy-trinh-to-chuc-su-kien-ra-mat-san-pham-moi-an-tuong1

Một quy trình hoàn thiện về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Nếu là tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cần thu hút được các khách hàng chính mà sản phẩm mới hướng đến và nó cần được gắn kết mục tiêu này trong các bước của tổ chức sự kiện cho sản phẩm lần đầu ra mắt người tiêu dùng.
  • Cần đảm bảo các khâu tổ chức có tính chặt chẽ, logic và hiệu quả của bước này sẽ quyết định đến thành công của bước tiếp theo.
  • Phối hợp nhịp nhàng, ăn ý trong nguồn lực của tổ chức sự kiện để có thể hỗ trợ và hạn chế những rủi ro, xử lý nhanh chóng trường hợp ngoài chương trình và phát sinh không có trong kịch bản.

Các bước thực hiện tổ chức quảng bá hình ảnh sản phẩm lần đầu ra mắt

Để tổ chức giới thiệu sản phẩm thành công, bạn có thể tham khảo các bước tổ chức ở dưới đây:

1, Xử lý thông tin về yêu cầu của đối tác quảng bá sản phẩm mới rõ ràng và chính xác

2,Lên kế hoạch tìm hiểu sản phẩm muốn được tổ chức giới thiệu: Đối tượng sử dụng sản phẩm, quy trình sản xuất, ưu điểm nổi trội của sản phẩm và những thông điệp công ty sản xuất muốn gửi gắm qua sản phẩm mới ra mắt. Cũng có thể so sánh, phân tích đối chiếu các dòng sản phẩm cùng loại mà doanh nghiệp đã sản xuất.

3,Kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm mới để thống nhất từ lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình giới thiệu sản phẩm mới

4, Tiến hành thực hiện: Tìm địa điểm tổ chức, sắp xếp thời gian tổ chức và bố trí nguồn lực cho buổi ra mắt chính thức sản phẩm mới. Đây là khâu quan trọng và quyết định đến sự thành công của buổi tổ chức. Những thiết kế sân khấu trưng bày sản phẩm mới, hình ảnh, âm thanh trong sự kiện quảng bá sản phẩm mới là phần không thể thiếu. Những poster, bảnh hiệu được dán hay phát cho những người tham dự nắm được lịch trình buổi giới thiệu sẽ có sức thuyết phục giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Đội ngũ nhân lực từ đạo diễn chương trình đến ekip thực hiện: MC, nhóm múa, đội kỹ thuật máy móc hiện trường và hậu kỳ hay đội chuyên xử lý rủi ro là những vị trí nhân lực không thể thiếu cho một chương trình tổ chức giới thiệu sản phẩm thành công.

5, Xử lý kết thúc và hậu chương trình: Những công việc còn lại của tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ được thực hiện sau khi chương trình thành công diễn ra: cảm ơn khách hàng, trao quà kỷ niệm và sau đó là thu dọn sân khấu là những việc cũng cần sự tập trung thực hiện.

Tiến hành rút kinh nghiệm và nêu được ưu điểm của đoàn thực hiện tổ chức sự kiện sẽ là những bài học và động lực cố gắng để có thể làm tốt hơn ở những chương trình tiếp theo.

Công ty thực hiện quy trình tổ chức ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp tại Hà Nội

quy-trinh-to-chuc-su-kien-ra-mat-san-pham-moi-an-tuong

Từng thực hiện thành công tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới và thấu hiểu vai trò của tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mới (http://beta.com.vn/2016/05/21/vai-tro-cua-to-chuc-hoi-thao-gioi-thieu-san-pham-moi/), Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân lực tổ chức sự kiện giỏi, năng động luôn biết cách làm hài lòng những vị khách hàng và sản phẩm của họ.

Bằng sự chuẩn bị chu đáo và quy trình thực hiện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm thất vọng những khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
kem duong da tot nhat cho mọi người phù hợp với mọi loại da và dịch vụ quay phim cướidịch vụ sáng tạo nội dung toàn quốc