Vai trò quan trọng của ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Ánh sáng là một phần không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào. Vậy vai trò của ánh sáng trong sự kiện là gì? Hãy cùng beta.com.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Hệ thống chiếu sáng cho sự kiện thường được lắp đặt hợp lý cho tính chất của sự kiện. Tùy vào mỗi hoạt động trong sự kiện sẽ có các loại ánh sáng khác nhau, mang lại thành công cho sự kiện đó.

anh sang trong su kien 3

Hệ thống ánh sáng trong sự kiện

Ánh sáng màu, ánh sáng trắng

Hệ thống ánh sáng này có nhiệm vụ tạo phong cảnh. Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng sẽ chuyển động liên tục để phục vụ các hoạt động trong sự kiện. Những ánh sáng này thường được tạo bởi các thiết bị chuyên dụng được thiết kế đặc biệt như đèn laser, đèn chiếu, đèn tròn quay…

Ánh sáng bảo vệ

Ánh sáng bảo vệ có nhiệm vụ chính để bảo vệ khu vực sự kiện và phòng hội nghị với cường độ ánh sáng thích hợp sẽ là những lựa chọn tốt nhất. Sân khấu ánh sáng là những phần rất quan trọng và góp phần không nhỏ vào thành công của chính sự kiện đó.

anh sang trong su kien 2

Ánh sáng hỗ trợ

Loại hệ thống ánh sáng này có nhiệm vụ phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ, chuẩn bị cho các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện như những hoạt động lắp dựng thiết bị, dịch vụ, phục vụ sinh hoạt của những vị khách mời, nhân viên công ty và lãnh đạo trong thời gian sự kiện được tổ chức.

Vai trò của ánh sáng trong sự kiện

Ánh sáng trong sự kiện có vai trò rất quan trọng. Nó tạo hiệu ứng tốt và góp phần đẩy các cao trào của sự kiện lên cao như ánh sáng cho các vở kịch, các đoạn diễn xuất trong các chuỗi hoạt động của sự kiện.

anh sang trong su kien

Ánh sáng còn giúp thu hút mọi người đến tham gia sự kiện của bạn. Sự lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp, hấp dẫn là một cách điểm nhấn tốt, “gọi” mọi người tới sự kiện của bạn.

Ánh sáng mang lại sự hiệu quả và góp phần vào thành công của sự kiện.

Là một người làm sự kiện, bạn cần có kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lường trước được các sự cố, các trục trặc của hệ thống ánh sáng và có phương án khắc phục tốt nhất để kế hoạch bạn vẽ ra không bị phá sản.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
kem duong da tot nhat cho mọi người phù hợp với mọi loại da và dịch vụ quay phim cướidịch vụ sáng tạo nội dung toàn quốc